ทำนายฝัน ทำนายฝันเลขเด็ด

ความฝันต้องการบอกอะไรกับคุณ? ที่นี่มีคำตอบ

ทำนายฝัน เราเชื่อว่าทุกคนล้วนมีความฝันไม่ว่าจะเป็นฝันดี หรือ ฝันร้าย และหลายๆคนอาจจะเคยสงสัยกันบ้างว่าความฝันที่เรามักฝันถึงนั้นมันมีความหมายว่าอย่างไร? จะเป็นลางบอกเหตุร้าย หรือ เป็นลางบอกเรื่องที่ดี ไม่อาจมีใครรู้ได้ว่าความฝันจะสื่ออะไรกับเรากันแน่ในความฝันคนเราสามารถฝันไปได้หลายช่วงเวลา หลายสถานที่ หลายสถานการณ์ หรือ หลายร้อยเรื่องราว ความฝันช่วงเวลาไหนฝันเพราะอะไรทำไมถึงฝันมาอธิบายให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจกันค่ะ และ ท่านยังสามารถติดตามฝันอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Lottoup42.com

เวลา และ ความฝัน

เราเชื่อว่าหลายๆคนมักชอบฝันในเวลาที่นอนหลับ และยังเชื่ออีกว่าความฝันนั้นจะเป็นลางบอกเหตุอะไรล่วงหน้าหรือเปล่า ต่างพากันคิดคาดเดาเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้าหรือไม่ แต่ว่าช่วงเวลาในการฝันนั้นก็มีผลต่อการทำนายฝันเหมือนกัน ดังนั้น เรามาดูกันว่าในช่วงเวลาไหนที่เรานอนหลับแล้วฝัน ฝันในช่วงเวลานั้นจะสามารถนำไปทำนายเหตุการณ์อะไรได้บ้าง และ การที่เราฝันจะเกิดมาจากคำที่โบราณพูดจริงหรือไม่ ที่ว่าฝันเยอะก็เพราะเรากินเยอะมารู้ไปพร้อมกันเลยค่ะ

ทำนายฝัน ฝันกลางวัน

การหลับฝันในช่วงเวลากลางวันนั้นทุกคนก็มักจะฝันในตอนกลางวันกันอยู่บ่อยๆ แต่ในความฝันนั้นอาจขึ้นได้จากความเครียด ความคิด หรือ การจินตนาการของเราไปเอง เพราะในช่องเวลากลางวันเป็ฯการนอนพักผ่อนที่เป็นระยะเวลาสั้นๆ ไม่สามารถนำมาตีเป็นความหมายหรือสื่อถึงอะไรได้

ฝันช่วงหัวค่ำ

การหลับฝันในตอนหัวค่ำ เป็นช่วงเวลาประมาณ 19.00 – 22.00 น. ในความเชื่อที่ว่าการหลับฝันในช่วงเวลาหัวค่ำนี้จะเป็นลางบอกเหตุสื่อถึงบุคคลทางไกลที่เราอาจจะเคยเจอเคยคบหาหรือพูดคุยกันมาก่อนจะมาถึงสารทุกข์สุขดิบคุณ หรืออาจจะเป็นลางเหตุไปในด้านการเจ็บป่วย ร่วมไปถึงจะมีการหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือจากคนสนิทใกล้ตัว และคนที่รู้จัก

ฝันในยามดึก

การหลับฝันยามดึกนั้น เป็นช่วงเวลาประมาณ 23.00 – 03.00 น. โดยในความเชื่อนั้นการหลับฝันในช่วงเวลานี้ จะนำพาเอาความปรารถนาดีๆ หรือ สิ่งที่ต้องการที่หวังให้เกิดขึ้นจริงกับครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ที่คุณรู้จัก ทุกคนภายในบ้าน รวมไปถึงบุคคลที่คุณคุ้นเคยและทำธุรกิจร่วมกันนั้นเอง

ฝันในยามเช้า

การหลับฝันยามเช้า เป็นช่วงเวลาประมาณ 03.00 – 06.00 น. การฝันในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นอาจจะสื่อถือลางที่บอกว่ากำลังจะมีเหตุการณ์อะไรบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งลางนั้นโอกาสที่จะเกิดขึ้นอาจจะเป็นเรื่องที่ดี หรือ เรื่องที่ไม่ดีก็เป็นได้ ดังนั้นหากใครที่ฝันไม่ดีนักก็ตื่นมาทำบุญตักบาตร และ กรวดน้ำอุทิศส่วนบุญไปให้แก่เจ้ากรรมนายเวร เจ้าที่เจ้าทางที่คอยปกปักรักษารักษาคุ้มครองคุณ

บทความ ทำนายฝัน

ฝันเห็นขี้ ทำนายฝันบอกเลขเด็ด

ฝันว่าตัวเองกำลังขี้

ฝันว่าตัวเองกำลังขี้ สามารถคาดเดาสถานการณ์ได้ว่า เหตุกา … Read more
ฝันว่าแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่น มีความหมายว่าอย่างไร? หาคำตอบได้ที่นี่

ฝันว่าแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่น

ฝันว่าแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่น มีความหมายว่าอย่างไร? พร้อมแจ … Read more
ฝันว่างูฉกมือ ทำนายฝันเลขเด็ด แม่นๆ

ฝันว่างูฉกมือ

ฝันว่างูฉกมือ หรือ ฝันเห็นงูกกัด ความหมายเดียวกันว่าควา … Read more
ฝันเห็นลิงหลายตัว มีความว่าอย่างไร์ ที่นี่มีคำตอบ

ฝันเห็นลิงหลายตัว

ฝันเห็นลิงหลายตัว คำทำนายต้องการจะสื่ออะไรกับคุณ? หาคำต … Read more
ฝันเห็นองค์พระพิฆเนศ มีความหมายว่าอย่างไร?

ฝันเห็นองค์พระพิฆเนศ

ทำนายฝัน ฝันเห็นองค์พระพิฆเนศ คำทำนายต้องการบอกอะไรกับค … Read more

คนเราฝันเยอะเกิดจากการกินเยอะ จริงหรือไม่?

ซึ่งทางวิจัยทางการแพทย์ได้ออกมาพูดว่าการที่เรากินอาหารมื้อหนักประเภทไขมัน หรือ อาหารที่มีรสจัด รวมไปถึงอาหารจำพวกที่มีคาร์โบไฮเดรสูง ในข้อสงสัยเหล่านี้เป็นปัจจัยที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดนอนไม่หลับอีกด้วย เลยทำให้คุณมีอากึ่งหลับกึ่งตื่นและฝันร้ายเป็นประจำ ดังนั้นการที่เรากินเยอะและฝันร้ายอาจจะเกิดจากการที่คุณกินเยอะ หรือ จากเหตุการณ์ที่เราพึ่งพบเจอมาไม่นานหรืออาจจะเป็นเหตุการณ์ที่คุณฝังใจมากๆจนเก็บเอามาฝัน

บทความทำนายฝัน ไม่ว่าคุณจะ ฝันเห็นเลขเด็ด หรือ ฝันถึงเหตุการณ์อื่นที่เคยเกิดขึ้นกับตัวคุณเองหรือเกิดขึ้นจากคนใกล้ตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นฝันดี หรือ ฝันร้าย ก็สามารถหาคำตอบไปพร้อมกับเราได้แล้ววันนี้ที่เว็บ Lottoup42.com

ทำนายฝัน lottoup42