หัวก้อย

หัวก้อย ออนไลน์ เว็บ LottoUP42

หัวก้อย ออนไลน์เว็บ LottoUP42 จากเกมพื้นบ้านสุดคลาสสิคสู่เกมพนันออนไลน์ที่ทำให้คุณเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ปั่นกันเพลินๆ ก็สามารถสร้างกำไรหลักพันให้คุณได้อย่างง่ายดาย เปิดให้เดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง เกมส์หัวก้อยออนไลน์ สามารถสร้างกำไรให้คุณได้อย่างมหาศาล คุณมีโอกาสชนะเกมนี้ได้มากกว่าเกมพนันชนิดอื่นๆ เพราะมีแค่ 2 ทางเลือกให้คุณตัดสินใจเท่านั้น และเป็นการดวลกันระหว่างผู้เล่นทำให้ไม่มีการล็อคผลอย่างแน่นอน โดยตัวเกมจะให้ผู้สร้างกระดานเกมเปรียบเสมือนว่าเป็นเจ้ามือ จากนั้นทำการเลือกจำนวนเงินเดิมพันและกด ปั่นเหรียญ ระบบจะหักเงินตามจำนวนที่ได้เลือกเอาไว้ โดยห้องของท่านจะแสดงในแท็บ เกมของฉัน และจะแสดงเป็น กระดานปั่นแปะ ในมุมมองของบุคคลอื่น ซึ่งแต่ละห้องที่ถูกสร้างจะคงอยู่เป็นระยะเวลาเพียง 60 นาที หากหมดเวลาระบบจะทำการคืนเงินให้คุณ เมื่อมีผู้เล่นท่านอื่นเลือกเดิมพันในห้องของคุณ ระบบจะอัพเดทสถานะ ชนะ หรือ แพ้ ในเมนู ผลแพ้ชนะ ทันที กรณีที่คุณชนะจะได้เงินทุนคืนพร้อมกำไร (หักค่าน้ำ 5%) หากแพ้จะเสียเงินเดิมพันตามจำนวนเดิมพันที่เลือกเอาไว้ ระบบมีความเสถียรและปลอดภัยสูง และเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและมือถือทั้ง ระบบปฎิบัติการ IOS และ Andriod อย่าพลาดโอกาสทำเงินอย่างง่ายดายกับเกมไฮโลที่เว็บ LottoUP42 เพียง สมัครสมาชิก ก็เข้าเดิมพันได้เลย ฝากเครดิต ถอนเครดิต ไวใน 1 นาที

หัวก้อย

เริ่มต้น 20 บาท

หัวก้อย

บริการ 24 ชั่วโมง

หัวก้อย

ฝาก – ถอน รวดเร็ว

กติกา ล็อตโต้อัพ

หัวก้อย เล่นง่าย ได้เงินจริง

ผู้สร้างกระดานเกมจะเสมือนว่าเป็นเจ้ามือเจ้ามือเลือกจำนวนเงินเดิมพัน กด “ปั่นเหรียญ” ระบบจะหักเงินตามจำนวนที่เลือกไว้ ห้องของท่านจะแสดงในแท็บ “เกมของฉัน” และจะแสดงใน “กระดานปั่นแปะ” ในมุมมองของบุคคลอื่น แต่ละห้องที่ถูกสร้างจะคงอยู่เป็นระยะเวลา 60 นาที (3,600 วินาที) หากหมดเวลาระบบจะคืนเงิน เมื่อมีผู้เล่นท่านอื่นเลือกเดิมพันในห้องของท่าน ระบบจะอัพเดทสถานะ “ชนะ” หรือ “แพ้” ในเมนู “ผลแพ้ชนะ” ทันที หากชนะท่านจะ ได้เงินทุนคืน พร้อมกำไร (หักค่าน้ำ 5%) หากแพ้จะเสียเงินเดิมพันตามจำนวนเดิมพันที่ลง

การทายผล

แต่ละห้องจะแสดงรูปเดิมพัน “หัว(ด้านซ้าย) และ ก้อย(ด้านขวา)” เลือกรูปเดิมพัน “หัว(ด้านซ้าย) และ ก้อย(ด้านขวา)” ได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง ระบบจะแสดงผล “ชนะ” หรือ “แพ้” ทันที หากชนะท่านจะ ได้เงินทุนคืน พร้อมกำไร (หักค่าน้ำ 5%) หากแพ้จะโดนหักเงินตามราคาที่ระบุในห้องนั้น

3-เกมใหม่-L42

เมนู “ผลแพ้ชนะ”

แสดงสถิติการเล่น “ชนะ”, “แพ้” และ “อัตราชนะ” คิดเป็นกี่ % จากผลการแข่งขันย้อนหลัง 20 รายการล่าสุด

เมนู “อันดับ”

แสดงอันดับผู้เล่นที่มียอดเงินชนะเยอะที่สุด ทุกๆวันอันดับ 1 จะได้รับรางวัลพิเศษจากเว็บไซต์

กติกา

  • แต่ละห้องที่ถูกสร้างจะคงอยู่เป็นระยะเวลา 60 นาที (3,600 วินาที) หากหมดเวลาระบบจะคืนเงิน
  • ผู้ทายต้องเลือก หัว หรือ ก้อย ให้ตรงกับเจ้ามือ จึงจะชนะ
  • กำไรจากการชนะจะถูกหักค่าน้ำ 5%

ขั้นตอนการเข้าเล่นเกม หัวก้อย เว็บ LOTTO UP

หน้าจอไฮโล

ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่หน้าเว็บ LottoUP42 เพื่อทำการเข้าสู่ระบบ

หัวก้อย

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วให้เลื่อนลงมาจะเจอปุ่มเข้าเกมหัวก้อย

หัวก้อย

ขั้นตอนที่ 3 เมื่อเข้าสู่หน้าเกมหัวก้อย ให้เลือกจำนวนเงินเดิมพันแล้วกดปั่นเหรียญได้เลย

lottoup42
คาสิโน