ทำนายฝัน ฝันว่าเห็นจิ้งจอกเก้าหาง มีความหมายว่าอย่างไร?

ทำนายฝัน ฝันเห็นจิ้งจอกเก้าหาง เลขเด็ด

ฝันเห็นจิ้งจอกเก้าหาง เปิดตำนาน จิ้งจอกเก้าหาง

ฝันเห็นจิ้งจอกเก้าหาง หลายท่านอาจจะคิดว่าจิ้งจอกเก้าหางมีที่มาจากจีน แต่แท้จริงเริ่มต้นมาจากอินเดีย แล้วเผยแพร่ไปทางเส้นทางสายไหมสู่ประเทศจีน จิ้งจอกเก้าหางปรากฏในตำนานของประเทศต่าง ๆ ในแถบทวีปเอเชีย ตามตำนานเล่าว่า เป็นจิ้งจอกที่บำเพ็ญเพียรจนมีฤทธิ์ สามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีใบหน้าสะสวย แต่ละตำนานจะมีลักษณะของจิ้งจอกตอนเป็นมนุษย์ที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็ว่าคล้ายกับมนุษย์ทุกประการ แต่บ้างก็บอกว่าเป็นมนุษย์ที่มีเก้าหาง

ซึ่งจิ้งจอกเก้าหางไม่เคยปรากฏตามตำนานหรือนิทานพื้นบ้านของไทยมากนัก ถ้าเทียบกับประเทศอื่น ๆ อย่างจีน หรือ ญี่ปุ่น คนไทยส่วนใหญ่มักจะพบเห็นสุนัขจิ้งจอกในสื่อบันเทิงประเภทต่าง ๆ มากกว่า อย่างไรก็ตาม ผู้คนบางส่วนในสังคมไทยก็มีความเชื่อเรื่องสุนัขจิ้งจอกเช่นกัน

ฝันว่าเห็นจิ้งจอก 9 หาง ทำนายว่าอย่างไร?

ทำนายกล่าวไว้ว่า คุณกำลังจะมีดวงในการเสี่ยงโชค จะหมดเคราะห์ในเร็ววันนี้ จะได้โชคจากคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และ เขามาจากทางทิศตะวันออก เพศตรงข้ามจะนำพาโชคลาภทางการเงินมาให้แก่คุณ หากมีการเดินทางจะราบรื่นและปลอดภัยทุกประการ แต่ในบางตำราก็ว่าจะได้รับข่าวร้ายจากทางไกล หรือ คนรู้จักญาติสนิทมิตรสหายได้รับอันตรายหรือได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรที่รุนแรง

ดวงความรัก

ดวงสำหรับสาวโสด หนุ่มโสด โปรดฟังทางนี้ คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักกับคนที่อยู่ทางไกล หรือพบรักในต่างแดน ที่เราใฝ่ฝันมานานก็จะได้สมหวังกันล่ะงานนี้ ซึ่งในช่วงนี้ความรักของคุณยังเป็นไปอย่างเรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีอะไรหนักใจเท่าไรนัก ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้ว มีเกณฑ์ทะเลาะกันเรื่อง หึง หวง อาจจะมีปากเสียงกันเกิดขึ้น หรือถ้าหากได้ทำงานที่ต้องติดต่อกับชาวต่างชาติ ให้ระวังว่าคนรักของคุณอาจจะหึงหวงเอาได้

ดวงการเงิน

กานเงินในช่วงนี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ เนื่องจากของใช้ภายในบ้านก็หมด เรื่องค่าพักหลายเดือนที่รุมเร้าอยู่ประจำ ค่ากิน ค่ารถ หรืออยากปรับเปลี่ยนตำแหน่งห้องนอนห้องนั่งเล่นใหม่ พาตัวซื้อของอย่างหนัก จนลืมไปว่าต้องมีเงินใช้ให้ถึงสิ้นเดือน หากซื้อของด้วยการผ่อนก็จะกดจ่ายจนเพลินมือ สิ้นเดือนมีหน้ามืดแน่ขอบอก ดังนั้นควรประหยัดซะหน่อยก็จะไม่เดือดร้อน หากสิ้นเดือนไม่มีเงินพอจ่าย เดือนนั้นแม้แต่ไข่ต้มก็แทบไม่มีกินเลยนะ

ดวงการงาน

การทำงานร่วมกับผู้คนหลายคนนั้นคุณเองก็ต้องระวังเรื่องคำพูดให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องขัดแย้งสูง จนถึงขั้นเป็นปากเสียงกันได้ ในช่วงนี้ก็จะมีคนเข้ามาทาบทามให้คุณไปทำงานด้วย แต่ช่วงนี้ในที่ทำงานดวงกำลังขึ้น เลยยังไม่เหมาะกับการโยกย้ายงานรอประมาณช่วงสิ้นปีก่อนจะดีกว่า ทำงานที่นี่ในช่วงเดือน 2 เดือนนี้ ให้ดีถ้าตัดสินใจเด็ดขาดแล้วอะไรที่ใหม่ก็ย่อมดีกว่าเสมอ

เลขมงคล เด่นนำโชค

2 6

เลขมงคล เด่นรอง

20 36 49 97 36

941

เลขเด็ดทำนายฝัน ฝันเห็นจิ้งจอกเก้าหาง

ความเชื่อส่วนบุคคล

ทำนายฝัน ฝันว่าเห็นจิ้งจอก 9 หางเป็นส่วนหนึ่งในข้อมูลที่เรานำมาให้เพื่อนได้อ่านเพื่อความสบายใจ สำหรับใครที่ฝันร้ายแล้วรู้สึกไม่ดีจะได้มีวิธีรับมือถูก หรือหากใครที่ฝันดีก็จะได้เสริมดวงเพิ่มความปังให้ถูกวิชา อย่างการฝันเห็นองค์เทพพระพิฆเนศจะสื่อถึงเรื่องที่ดีอยู่แล้วหากใครที่ลังเลในการบูชาองค์เทพก็จะได้รู้ชัดว่าควรมูเทพองค์ใดถึงจะเหมาะกับตนเอง หากสนใจหรือชอบการดูดวง เพื่อนๆสามารถ ดูดวงไพ่ยิปซี ได้ด้วยนะคะ

บทความทำนายฝัน ไม่ว่าคุณจะ ฝันเห็นเลขเด็ด หรือ ฝันถึงเหตุการณ์อื่นที่เคยเกิดขึ้นกับตัวคุณเองหรือเกิดขึ้นจากคนใกล้ตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นฝันดี หรือ ฝันร้าย ก็สามารถหาคำตอบไปพร้อมกับเราได้แล้ววันนี้ที่เว็บ Lottoup42.com

ทำนายฝัน lottoup42